Lộ trình phát triển doanh nghiệp

Không có doanh nghiệp nào vừa thành lập đã có thể bước tới đỉnh cao của sự vinh quang. Mỗi doanh nghiệp thường trải qua 6 giai đoạn phát triển khác nhau. Xác định doanh nghiệp đang nằm trong giai đoạn nào là điều quan trọng giúp doanh nghiệp lập kế hoạch và tạo ra một chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp.

Không có doanh nghiệp nào vừa thành lập đã có thể bước tới đỉnh cao của sự vinh quang. Mỗi doanh nghiệp thường trải qua 6 giai đoạn phát triển khác nhau.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 1: Ý tưởng
 

Doanh nghiệp cần bắt tay ngay vào nghiên cứu thị trường, phân tích các điểm mạnh, điểm yếu, đối thủ cạnh tranh,từ đó lập kế hoạch thực hiện để đưa ý tưởng thành hiện thực.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 2: Set-up
 

Lập kế hoạch marketing để đưa sản phẩm dịch vụ đến với nhiều người dùng hơn. Đồng thời phải có kế hoạch phát triển sản phẩm song hành.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 3: Vận hành
 

Tiến hành đưa sản phẩm ra thị trường và định vị thương hiệu trong thị trường từng bước xây dựng, phát triển thương hiệu từ đó gia tăng doanh số bán hàng.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 4: Tăng trưởng
 

Nhanh chóng thực hiện các chiến dịch quảng bá phát triển thương hiệu và thực hiện liên tục. Sale áp sát thị trường, nắm bắt cơ hội.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 5: Trưởng thành
 

Marketing & sale mở rộng thị trường đưa sản phẩm đến với nhiều người sử dụng hơn. Đồng thời nâng tầm giá trị thương hiệu sản phẩm.

Lộ trình phát triển doanh nghiệp
Giai đoạn 6: ipo
 

Thực hiện đều đặn các việc marketing sản phẩm kết hợp với các kế hoạch bán hàng nhằm có doanh thu đều đặn, xây dựng và thực hiện chiến lược tăng trưởng ổn định trong dài hạn

Hành trình doanh nghiệp
Thiết lập DN học tập
Thiết lập doanh nghiệp học tập là một quá trình xây dựng và phát triển một tổ chức mà trong đó các thành viên luôn tìm kiếm, chia sẻ và áp dụng kiến thức mới để cải thiện hiệu suất cá nhân và tổ chức. Dưới đây là các bước cụ thể để thiết lập một doanh nghiệp học tập:
 • Xác định tầm nhìn và mục tiêu cụ thể
 • Tạo văn hoá học tập trong doanh nghiệp
 • Đào tạo và phát triển nâng cao kỹ năng kiến thức cho nhân sự
 • Đo lường và đánh giá sự thay đổi
 • Cải tiến
Lập kế hoạch đào tạo doanh nghiệp
Thiết kế lộ trình học tập gắn với lộ trình công danh của nhân sự, tối ưu hoá chi phí doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo, nâng cao kỹ năng và hiệu quả làm việc của nhân viên mà còn đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của doanh nghiệp. Điều này giúp tổ chức xây dựng một lực lượng lao động vững mạnh, thích ứng nhanh với sự thay đổi và luôn duy trì tính cạnh tranh trên thị trường
Xây dựng văn hóa
Xây dựng Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi doanh nghiệp, quá trình phát triển các giá trị, niềm tin và quy tắc hành xử chung trong tổ chức
 • Gắn kết đội ngũ
 • Tạo bản sắc và duy trì giá trị cốt lõi doanh nghiệp
 • Thu hút và giữ chân nhân tài
 • Củng cố uy tín và thương hiệu
 • Tạo nền tảng phát triển bền vững
Kết nối diễn giả
Thông qua nền tảng học tập trực tuyến SME LEARNING, Doanh nghiệp có thể đặt lịch hoặc gửi yêu cầu cần chuyên gia hỗ trợ, hoặc đặt lịch tư vấn trực tiếp với Chuyên gia
Tuyên truyền chính sách
Tuyên truyền chính sách là hoạt động nhằm phổ biến, giải thích cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp hiểu rõ về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực của đời sống xã hội.
 • Chính sách tiền tệ
 • Chính sách tài khoá
 • Luật hỗ trợ doanh nghiệp
 • Chính sách an sinh xã hội
Bộ KIT
Sản phẩm dịch vụ của nhà tài trợ được cung cấp đến doanh nghiệp hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác quản lý và vận hành doanh nghiệp
Tiện ích
Cung cấp các công cụ, dịch vụ hoặc chức năng cụ thể để giúp Doanh nghiệp có trải nghiệm tốt hơn trên nền tảng học tập
Các công cụ hỗ trợ học tập
Cung cấp các công cụ hỗ trợ học tập trực tuyến Video conference, livestream....